HomeLitecoin3 Cryptos để đạt được lợi nhuận gấp 200 lần vào năm...

3 Cryptos để đạt được lợi nhuận gấp 200 lần vào năm 2022: Mehracki (MKI), Polygon (MATIC) và Litecoin (LTC)

-

Khi sự biến động trên thị trường vốn truyền thống tăng lên do các vấn đề địa chính trị và kinh tế, Tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành một sự thay thế đáng tin cậy liên quan đến các lựa chọn đầu tư.

Tiền điện tử token, dựa trên sổ cái blockchain để thực hiện các giao dịch tài chính an toàn, đã trở thành một thành phần quan trọng trong danh mục đầu tư của nhiều nhà đầu tư. Mặc dù có nhiều khả năng, nhưng nên tiếp cận một cách thận trọng và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Mehracki (MKI), Đa giác (MATIC) và Litecoin (LTC) là một trong những mã thông báo tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay, thu hút các nhà đầu tư bằng trải nghiệm người dùng, các ưu đãi sinh lợi và nền tảng an toàn. Một số tính năng quan trọng nhất của các loại tiền điện tử này được liệt kê bên dưới. Nó sẽ giúp bạn quyết định xem khoản đầu tư vào 3 loại tiền điện tử này có đáng giá trong dài hạn hay không.

Mehracki là một loại tiền điện tử mới nổi có thể chiếm thị phần lớn

Mehracki Token’s mục tiêu là tăng cường sức khỏe và khuyến khích du lịch khắp thế giới, sử dụng blockchain như một công cụ. Mã thông báo Mehracki sẽ được sử dụng như một hình thức thanh toán trong ứng dụng thế giới thực của Mehracki, bao gồm các giao dịch chi phí thấp, nhanh chóng và không biên giới, cũng như quyền truy cập vào dữ liệu hành vi của người tiêu dùng để có các dịch vụ tốt hơn và hệ thống đề xuất và phản hồi .

Nền tảng Mehracki được kiểm soát bởi những người nắm giữ MKI Token, là một đồng meme do cộng đồng phát triển. Mehracki dựa trên mạng Solana và được tạo ra với mục tiêu tạo ra sự giàu có cho các nhà đầu tư và ủng hộ những khoảnh khắc và hoạt động vui vẻ cho mọi người trên toàn thế giới.

Người dùng sẽ có thể nhận được chiết khấu hấp dẫn từ các doanh nghiệp và khách du lịch sẽ có thể thanh toán mà không phải lo lắng về phí chuyển đổi tiền tệ. NFTs cũng sẽ được sử dụng để cung cấp các cơ chế khuyến khích và trải nghiệm có thể tùy chỉnh trên trang internet.

Đây là cơ hội tuyệt vời để mua trước Mã thông báo MKI trong thời gian bán trước, và nhận được lợi nhuận đáng kể tiềm năng trong tương lai dài hạn.

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận dài hạn với Polygon

Polygon được giao dịch ở mức khoảng 0,003 đô la khi nó được phát hành lần đầu tiên vào đầu năm 2019. Matic Token sau đó sẽ đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 2,87 đô la vào tháng 12 năm 2021. Mặc dù giá đã giảm trong sáu tháng qua, Polygon vẫn là trụ cột chính trong số các loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường. Tuy nhiên, những người thua cuộc trên Polygon Matic có một cơ hội khác để kiếm lợi nhuận từ khoản đầu tư vào Mehracki.

Polygon DAO gần đây đã ra mắt Polygon Village vào tháng trước, một hệ sinh thái đầy đủ cho phép các nhà phát triển xây dựng và mở rộng quy mô sản phẩm của họ. Dòng tài trợ, được quản lý trên cơ sở tiền mặt và chứng từ, dự định sẽ hỗ trợ cho Polygon 1.000 dự án tiếp theo. Bất kỳ dự án nào trên Polygon đều có thể áp dụng, cho dù đó là DeFi hoặc NFTs, DAO hoặc bằng chứng không có kiến ​​thức, công cụ hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Litecoin (LTC) Mang đến cơ hội đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư

Litecoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung, chống kiểm duyệt và có thể truy cập được cho bất kỳ ai. Người dùng có thể gửi các khoản thanh toán xuyên biên giới với chi phí thấp, an toàn cho bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ đâu. Các LTC Token là một công cụ kinh tế và chính trị mạnh mẽ mà bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu đều có thể sử dụng để giao dịch với bất kỳ ai khác và tham gia vào nền kinh tế toàn cầu thực sự. Trong một số tin tức lạc quan cho Litecoin, hơn 2 triệu doanh nghiệp sử dụng nền tảng Shopify hiện có thể chấp nhận thanh toán một số lượng giới hạn tiền điện tử, bao gồm cả Litecoin, nhờ vào một thỏa thuận mới với Crypto.com.

Ba mã thông báo này đã trở nên khá phổ biến do các trường hợp sử dụng khác nhau giúp các nhà đầu tư tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Mehracki Token đã và đang đăng ký một số lượng lớn người nắm giữ mới và bạn cũng có thể tham gia vào cơ hội này một lần trong đời.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về MKI Token, hãy xem các liên kết ở cuối trang. Sự tiến bộ của Mehracki cũng có thể được theo dõi trên các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter để cập nhật hàng ngày.

Tìm hiểu thêm về Mã thông báo Mehracki:

Tham gia Presale: presale.mehracki.io/register

Trang internet: mehracki.io

Instagram: https://www.instagram.com/mehrackitoken

Twitter: https://twitter.com/MehrakiToken

Telegram: https://t.me/Mehracki_Official


BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Ethereum để đánh bại Bitcoin? Các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho một cái gì đó lớn chưa?

Những thay đổi mới nhất được thực hiện đối với một chuỗi khối quan trọng sẽ cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng của chuỗi...

Giá tiền điện tử hôm nay: Apollo Inu tăng 132,11%; Bitcoin, Ethereum cho thấy dấu hiệu phục hồi ổn định

Thị trường tiền điện tử tổng thể đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá lớn vào cuối tuần, khi Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 18.000...

Bitcoin “đang thất bại với tư cách là một hệ thống tiền mặt điện tử”: Edward Snowden

Bài học rút ra chính Edward Snowden đã nói rằng anh ấy "rất hâm mộ" Bitcoin, nhưng anh ấy nghĩ rằng việc thiếu sự riêng tư...

Nghe Nhac Phat

Tuyến phố đi cỗ mới nhất dự con kiến khai trương thành lập vào dịp lễ 30/4 và 1/5 tới. 14h thời điểm hôm nay...

Phổ biến nhất