HomeBitcoinCách bitcoin quản lý hợp đồng cho thuê cuộc sống ở EU

Cách bitcoin quản lý hợp đồng cho thuê cuộc sống ở EU

-

Nghị viện Châu Âu đã cung cấp sự cứu trợ lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách bác bỏ một điều khoản trong luật Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) mà lẽ ra sẽ cấm tất cả các loại tiền điện tử dựa trên giao thức bằng chứng công việc (PoW) một cách hiệu quả bao gồm cả bitcoin. Mint hãy xem:

PoW là gì và tại sao nó lại là mối quan tâm?

PoW là một giao thức đồng thuận được sử dụng bởi các nền tảng blockchain, bao gồm Bitcoin và Ethereum. Trong PoW, mọi thợ đào trên mạng cạnh tranh để xác thực các giao dịch, mặc dù chỉ người đầu tiên xác thực nó mới được thưởng bằng tiền điện tử mới. Thông thường, những người khai thác có khả năng tính toán cao nhất sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, điều đó cũng đòi hỏi lượng điện lớn. Khai thác Bitcoin tiêu thụ hơn 121,36 terawatt giờ (Twh) mỗi năm, nhiều hơn mức tiêu thụ điện hàng năm của các quốc gia như Argentina, Malaysia và Thụy Điển, theo Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Đại học Cambridge.

Có giải pháp thay thế cho PoW không?

Vâng. Các nền tảng tiền điện tử mới hơn, chẳng hạn như Cardano và Solana, được xây dựng trên hệ thống ‘bằng chứng cổ phần’ hoặc PoS. Trong điều này, những người khai thác được yêu cầu “đặt cọc” tiền điện tử của riêng họ để tham gia mạng lưới. Những người khai thác có số tiền đặt cược cao nhất có thể xác thực các giao dịch, do đó giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể. PoS có thể cắt giảm nhu cầu năng lượng tới 99,5%, theo Ethereum Basis, tổ chức này duy trì Ether, tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới. Ethereum, linh hoạt hơn Bitcoin về cách sử dụng có thể, dựa trên hệ thống PoW ngay bây giờ. Nhưng nó sẽ chuyển sang hệ thống PoS vào năm 2022 với sự ra mắt của nền tảng Ethereum 2.0.

Xem toàn bộ hình ảnh

Năng lượng cao

Ấn Độ có khai thác tiền điện tử không?

Vâng. Tuy nhiên, Ấn Độ có nhiều thương nhân hơn thợ mỏ. Chỉ 0,05% công suất tính toán hàng tháng được đưa vào khai thác Bitcoin trên toàn thế giới đến từ Ấn Độ, theo Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin. Nhưng lệnh cấm đối với tiền điện tử PoW ở Liên minh châu Âu (EU) sẽ ảnh hưởng đến thị trường chung và làm giảm giá bitcoin, điều này sẽ ảnh hưởng đến các nhà giao dịch Ấn Độ.

Mệnh đề có vấn đề là gì?

Dự luật MiCA, được giới thiệu vào năm 2020, đã tìm cách hạn chế tác động có hại của việc khai thác tiền điện tử đối với môi trường. Điều khoản đã bị từ chối yêu cầu thực thi tiêu chuẩn “tính bền vững môi trường tối thiểu”, tiêu chuẩn này sẽ yêu cầu tất cả các nền tảng dựa trên PoW phải gửi kế hoạch tuân thủ môi trường hoặc đối mặt với lệnh cấm đối với tất cả khai thác hoặc giao dịch. Hầu hết tiền điện tử chạy trên mạng công cộng, không có toán tử trung tâm. Do đó, dữ liệu đó không phải lúc nào cũng có sẵn.

Ấn Độ vẫn có thể cấm tiền điện tử?

Một lệnh cấm hoàn toàn khó có thể xảy ra vì chính phủ đang chính thức đánh thuế giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, dự luật tiền điện tử sắp tới dự kiến ​​sẽ liệt kê các quy tắc và hình phạt đối với việc khai thác tiền điện tử ở Ấn Độ. Ấn Độ cũng đã cấm nhập khẩu các loại máy cụ thể cần thiết để khai thác tiền điện tử vào năm 2017. Trước đây, Bộ trưởng Tài chính Liên minh Nirmala Sitharaman đã nói rằng tiền điện tử và các mã thông báo không thể thay thế sẽ không bao giờ trở thành đấu thầu hợp pháp ở Ấn Độ. Tuy nhiên, luật pháp Ấn Độ không cho phép đổi hàng. Do đó, nếu tiền điện tử được công nhận là một loại tài sản, chúng có thể bị trao đổi.

Đăng ký Bản tin Mint

* Nhập electronic mail hợp lệ

* Cảm ơn bạn đã đăng ký bản tin của chúng tôi.

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện! Giữ kết nối và thông báo với Mint. Tải xuống ứng dụng của chúng tôi ngay bây giờ !!

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Bitcoin tương hỗ và trao đổi toàn cầu

Hàng đổi hàng là một hệ thống kinh tế mà tiền, cho tất cả các mục đích và mục đích, không có. Tôi cho...

Xác Định Chính Xác Các Quy Trình Giải Quyết Vấn Đề Và Sáng Tạo Quan Trọng Được Liệt Kê Trong Cột Bên Phải Bằng...

Tuy nhiên, Tổng thống Lukashenko cho hay Belarus đang được điều thêm quân cho tới biên giới cùng với Ukraine. "Đó là những group tác...

Người sáng lập Ethereum phản ứng với những lời trolling liên quan đến câu chuyện trang bìa TIME của anh ấy

Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã lên twitter để bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ của...

Bản Hiến Pháp 2013 Là Bản Hiến Pháp Thứ Mấy Của Nước Ta

Các nguyên lý cơ bản về tổ chức triển khai bộ máy nhà nước nước Việt Nam được quy định vào Hiến pháp 2013 là...

Phổ biến nhất