HomeLitecoinGiá trị Bitcoin so với Lượt xem Litecoin và Sự khác biệt...

Giá trị Bitcoin so với Lượt xem Litecoin và Sự khác biệt giữa hai

-

Trong vài năm qua, mối quan tâm của công chúng đối với tiền kỹ thuật số đã biến động đáng kể. Các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến tiền điện tử thay đổi cuộc chơi, mang lại lợi ích lâu dài cho họ. Mối quan tâm là Bitcoin, vì tiền điện tử ẩn danh có các triệu phú và tài sản kỹ thuật số. Bitcoin có thể là đơn vị tiền tệ đầu tiên, nhưng hàng trăm đồng tiền điện tử khác cũng đưa ra sự cân nhắc tương tự. Trong khi thảo luận về các điều khoản của Bitcoin, các altcoin khác nhấn mạnh rằng xác minh blockchain cũng đang trở thành tâm điểm thu hút.

Bitcoin có các khóa phục vụ người dùng với sự quan tâm và mục tiêu quyết định. Tuy nhiên, trong quá trình thành công của Bitcoin sẽ không làm cho những người sử dụng bitcoin nổi tiếng khó chịu.

Bài học rút ra chính

  • Sự khác biệt giữa các thuật toán mật mã là yếu tố quyết định đằng sau Bitcoin hoặc Litecoin.
  • Thông thường, cả hai loại tiền điện tử đều có bằng chứng để chứng minh và sử dụng cơ chế này.
  • Bitcoin tạo ra một nguồn cung dồi dào hàng năm, trong khi Bitcoin thì có hạn.

Bitcoin

Đồng tiền này đã tồn tại từ năm 2009 và kể từ đó, nó đã tham gia vào nhiều hoạt động cao quý khác nhau nhưng chưa bao giờ trở thành một phần của cộng đồng gây tranh cãi hoặc tiền tệ có thể trao đổi. Các điều khoản về máy tính Bitcoin với máy tính mạnh mẽ duy trì tính bảo mật của cơ sở dữ liệu tập trung. Một số thuộc tính của Bitcoin tạo nên Cử chỉ duy nhất trong giới hạn thị trường là:

Cơ chế hỗ trợ quá trình được ủy quyền với sức mạnh tính toán và các giao dịch xác minh của công nghệ blockchain tính toán mọi thông tin trong các khối.

Hàm mã hóa của băm được mã hóa bằng blockchain và Hàm băm chính thức là một phần của việc chuyển đổi đầu vào theo độ dài cố định cho đầu ra với tính bảo mật.

Litecoin

Tiền điện tử được đưa ra bởi cựu kỹ sư của Google, người đã tuyên bố ra mắt lần đầu tiên trong thế giới kỹ thuật số vào năm 2011. Nhà phát triển Bitcoin người Nhật Bản, chưa bao giờ đăng về mức độ phổ biến hoặc phiên bản của Bitcoin. Người sáng lập Litecoin đã có tầm nhìn xa trong tâm trí mình từ rất lâu và ông đã kết hợp các kỹ năng phần mềm của mình vào tiền tệ. Có rất ít lý do đằng sau việc áp dụng các tính năng của Litecoin từ bitcoin. Lý do chính là nhà phát triển muốn cạnh tranh chặt chẽ với Bitcoin và cung cấp cho đồng tiền này có thiết kế đẹp. Thị trường kỹ thuật số đang phát triển một sàn giao dịch được chấp nhận trên Bitcoin. Một số thuộc tính độc đáo:

Bitcoin cũng sử dụng cơ chế chính xác để chứng minh. Tiền điện tử phụ thuộc vào một tài khoản lớn để xử lý đơn vị và lưu giữ giao dịch trong bộ nhớ. Đồ họa của tiền điện tử được thể hiện bằng sức mạnh tính toán. Bitcoin có sự kết hợp sáng tạo của một cơ chế bộ nhớ để giảm bớt các nhược điểm.

Sự khác biệt

Vốn hóa thị trường

Khu vực phân biệt đáng kể tiền điện tử là vốn hóa thị trường và tổng doanh thu trên thị trường quốc tế. Khả năng lựa chọn phần lớn phụ thuộc vào tổng thị trường đô la của Bitcoin và các Litecoin khác. Nhu cầu là mệnh lệnh của tiền điện tử và tỷ giá hối đoái của các loại tiền nhỏ là do dung lượng thị trường có ít hơn.

Phân bổ

Rất nhiều loại tiền điện tử, sự khác biệt giữa Bitcoin và Litecoin đáng kinh ngạc có liên quan đến tổng số được phân phối và sản xuất cho vốn hóa. Litecoin giành chiến thắng trước Bitcoin trong tài sản này vì nó chỉ có 21 triệu đồng tiền và không thể vượt quá. Đồng thời, Litecoin chứa hơn 84 triệu đồng tiền.

Nghe có vẻ hơi khác một chút, nhưng lợi thế mà Litecoin có được là cung cấp cho mọi người hàng hóa. Trong khi đó, người tiêu dùng Bitcoin phải hài lòng với giá trị lãi suất và mục tiêu tài chính.

Tốc độ giao dịch

Về mặt kỹ thuật, các giao dịch từ mạng tiền điện tử yêu cầu xác nhận từ người tham gia mạng. Bitcoin đoán báo cáo sự cố về xác nhận, trong khi khoảng thời gian giữa cả hai loại tiền tệ có thể là danh nghĩa. Ví dụ: Bitcoin mất 9 phút cho mỗi giao dịch do lưu lượng truy cập trong mạng. Ngược lại, thời lượng Litecoin thực hiện là khoảng 2,5 phút.

Cái nào tốt hơn?

Cuối cùng, câu hỏi chính về bài báo đã đến khi tìm ra mục tiêu chính của nhà đầu tư là đồng tiền tốt nhất trên tất cả. Theo vốn hóa thị trường và tỷ lệ giá, Bitcoin là đồng tiền nhanh nhất giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nhưng nếu bạn quan tâm đến một loại tiền tệ mới có thể đưa ra một cái nhìn khác so với Bitcoin, thì việc sử dụng Litecoin sẽ không khiến bạn kém might mắn hơn. Trong khi đó, bạn cũng có thể xem Trang net giao dịch chính thức để biết thêm các tùy chọn khác nhau.


Đăng ký Bản tin

Đăng ký bản tin của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ cập nhật về công nghệ mới nhất, trò chơi, khởi động, cách hướng dẫn, giao dịch và hơn thế nữa.


BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Malaysia Thảo luận về Hợp pháp hóa Bitcoin, Những trở ngại về Quy định

Cơ quan lập pháp Malaysia được cho là đã kêu gọi hợp pháp hóa việc chuyển tiền trên bitcoin và các loại tiền điện tử...

Tại sao Litecoin giảm 50% kể từ tháng 6?

Giá Litecoin thường xuyên theo sau giá bitcoin. Tuy nhiên, mối quan hệ...

Thap Dai Anh Hung

Để biết được diễn biến ly kỳ và kết thúc sau cùng trong phim thì hãy đón xem phim phim hoạt hình anime hoặc này...

Phổ biến nhất