Monday, April 15, 2024
HomeKhácKhám phá 7 SUV cỡ lớn hợp túi tiền nhất năm 2023

Khám phá 7 SUV cỡ lớn hợp túi tiền nhất năm 2023

- Advertisement -

(PLO)- Những chiếc SUV bán chạy nhất trên thị trường có xu hướng giữ mức giá phải chăng, nhiều không gian cho hành khách và khả năng kéo đáng kể.

Dưới đây là 7 chiếc SUV cỡ lớn có giá phải chăng nhất cho năm 2023, theo iSeeCars.

GMC Yukon

- Advertisement -

GMC Yukon có giá khởi điểm 57.500 USD. Ảnh: Motorbiscuit.

Theo iSeeCars, chiếc SUV cỡ lớn giá cả phải chăng cho năm 2023 là GMC Yukon, có giá khởi điểm 57.500 USD (tương đương gần 1,350 triệu đồng).

GMC Yukon là một trong những chiếc SUV cỡ lớn tập trung vào sự sang trọng, với không gian chở hàng rộng rãi, đủ chỗ cho tối đa 8 hành khách và một danh sách khổng lồ các tính năng có sẵn.

Một trong những tính năng này bao gồm hệ thống Super Cruise của GM, về cơ bản có thể điều khiển phương tiện tự động trên những con đường tương thích. Các tính năng tiêu chuẩn cũng bao gồm màn hình cảm ứng 10,2 inch, tích hợp điện thoại thông minh không dây và sáu cổng USB trong cabin.

- Advertisement -

Ford Expedition MAX

Chiếc xe này có giá bắt đầu là 57.155 USD. Ảnh: Motorbiscuit.

Chiếc xe này có giá bắt đầu là 57.155 USD (tương đương 1,340 triệu đồng) từ MSRP. Mỗi phiên bản của Ford Expedition đều được trang bị động cơ V6 tăng áp kép có thể sản sinh công suất lên tới 440 mã lực.

Mặc dù, Ford Expedition có động cơ lớn nhưng vẫn có thể tiết kiệm xăng tuyệt vời lên tới 17 mpg (13,8 lít) trong thành phố và 23 mpg (10,2 lít) trên đường cao tốc . Với nội thất rộng rãi đủ chỗ cho 8 hành khách, sức kéo đáng kinh ngạc và màn hình cảm ứng tiêu chuẩn 12 inch.

- Advertisement -

Chevrolet ngoại ô

Chevy Suburban có giá bắt đầu là 55.300 USD. Ảnh: Motorbiscuit.

Chevy Suburban có giá bắt đầu là 55.300 USD (tương đương gần 1,3 tỉ đồng) từ MSRP. Suburban có đủ cho 8 chỗ ngồi.

Mặc dù có kích thước khổng lồ, Suburban có thể đạt mức tiêu thụ gần 21 mpg (11 lít) trong thành phố và 27 mpg (8,7 lít) trên đường cao tốc. Xe này cũng sẵn có động cơ diesel, khiến đây trở thành một trong những chiếc SUV cỡ lớn tiết kiệm nhiên liệu nhất mà bạn có thể mua hiện nay.

Suburban cũng đạt tiêu chuẩn với Apple CarPlay không dây, Android Auto và màn hình cảm ứng 8 inch. Super Cruise cũng có sẵn trên các cấp độ cắt cao hơn.

Ford Đoàn Thám Hiểm

Ford Expedition tiêu chuẩn với giá 54.155 USD. Ảnh: Motorbiscuit.

Ford Expedition tiêu chuẩn với giá 54.155 USD MSRP (tương đương 1,270 triệu đồng). Ford Expedition có tất cả các tính năng được tìm thấy trong Ford Expedition MAX, nhưng không gian chở hàng nhỏ hơn.

Mặc dù có không gian chở hàng nhỏ hơn nhưng Ford Expedition tiêu chuẩn vẫn có sức chứa tương tự như mẫu MAX, chỉ khác là gói hàng chật hơn và giá cả phải chăng hơn một chút.

Toyota Sequoia

Toyota Sequia 2022 có khởi điểm là 50.500 USD. Ảnh: Motorbiscuit.

Toyota Sequia 2022 có khởi điểm là 50.500 USD (tương đương 1,184 tỉ đồng) và cung cấp một trong những giá trị tốt nhất trên thị trường hiện nay, cả về các tính năng có sẵn và tuổi thọ của Toyota.

Toyota Sequoia 2022 trang bị động cơ V8, với chỗ ngồi cho tối đa 8 hành khách, công suất hơn 380 mã lực và tích hợp điện thoại thông minh tiêu chuẩn.

Xe Nissan Armada

Nissan Armada bắt đầu giá là 50.400 USD. Ảnh: Motorbiscuit.

Nissan Armada là một trong những chiếc SUV cỡ lớn bắt đầu giá là 50.400 USD (tương đương 1,180 triệu đồng) từ MSRP.

Armada này đạt tiêu chuẩn với động cơ V8, màn hình cảm ứng 12,3 inch, Apple CarPlay và Andriod Auto không dây, bốn cổng USB, Âm thanh Bluetooth, điều hướng và điểm truy cập Wi-Fi.

Các cấp độ trang trí hàng đầu của Armada cũng có thể có ổ cắm điện 120 volt tiêu chuẩn để chạy bất kỳ phụ kiện điện tử nào. Với chỗ ngồi cho tám hành khách, Nissan Armada là một trong những giá trị tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chevrolet Tahoe

Chevrolet Tahoe có giá bắt đầu 48.450 USD. Ảnh: Motorbiscuit.

Chevrolet Tahoe là chiếc SUV cỡ lớn bán chạy nhất ở Mỹ trong 19 năm liên tiếp. Tahoe có giá bắt đầu 48.450 USD (tương đương 1,136 triệu đồng) từ MSRP.

Tahoe cũng cung cấp chỗ ngồi cho 8 người, tùy chọn động cơ diesel hiệu quả và một số tính năng tiêu chuẩn đáng kể.

Tahoe về cơ bản là một chiếc Chevrolet Suburban nhỏ hơn một chút, giá cả phải chăng hơn. Xe Super Cruise có sẵn và hệ thống thông tin giải trí tuyệt vời, bạn có thể mua.

PHƯƠNG LÊ

Theo Motorbiscuit

- Advertisement -
- Advertisment -
- Advertisment -
NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -
- Advertisment -

Phổ Biến Nhất