Thursday, July 11, 2024
HomeKháccải tiến trải nghiệm nhà thông minh Smart Home, hỗ trợ kết...

cải tiến trải nghiệm nhà thông minh Smart Home, hỗ trợ kết nối với 200 thương hiệu khác

- Advertisement -

SAMSUNG vừa chính thức ra mắt nền tảng thông minh thế hệ mới tại Việt Nam giúp mang lại trải nghiệm đồng bộ hóa ngôi nhà theo phong cách sống thông minh, phù hợp với nhu cầu đa dạng và cá nhân hóa của từng người dùng.

Ứng dụng SmartThings mới sẽ tối ưu hóa các thiết bị gia đình được kết nối, giúp người dùng làm việc nhà, tăng cường trải nghiệm kể cả lúc ở nhà hay khi ra ngoài thông qua một ứng dụng duy nhất.

SmartThings là giải pháp tích hợp chặt chẽ và kết nối liền mạch các thiết bị tương thích thông qua giao thức Matter, từ đó mở ra thế giới phong phú, trao quyền cho người dùng trong việc sắp xếp, quản lý các kết nối cũng như cuộc sống hằng ngày, chỉ với một ứng dụng.

- Advertisement -

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Samsung giới thiệu đến người dùng trải nghiệm SmartThings mở rộng mới, tích hợp liền mạch hơn vào hệ sinh thái thiết bị gia đình, tăng cường trải nghiệm cá nhân hóa chuẩn xác hơn cho từng người dùng với 5 cải tiến:

– Kết nối tức thì: Việc kết nối các thiết bị thông minh của Samsung với SmartThings nay đơn giản hơn. Thay vì kết nối bằng 5 bước thủ công như trước, giờ đây người dùng đã có thể trải nghiệm một sản phẩm Samsung mới với ứng dụng SmartThings được kết nối ngay sau khi khởi động thiết bị, chỉ gói gọn trong một bước thiết lập duy nhất.

– Kết nối tự động: Tất cả các thiết bị Samsung có mặt trong không gian sống của người dùng bao gồm TV, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… đều có thể tự động kết nối đến chiếc TV và điện thoại có cài đặt ứng dụng SmartThings, giúp người dùng giảm thiểu thời gian kết nối thủ công với từng thiết bị.

– Đơn giản hóa IoT: Một loạt các sản phẩm Samsung hiện nay đều được trang bị các trung tâm IoT, hỗ trợ người dùng vận hành các thiết bị một cách trơn tru và đơn giản. Người dùng không cần phải thao tác quá nhiều, bởi các thiết bị sẽ tự động vận hành với thiết lập IoT thông qua SmartThings.

- Advertisement -

– Tương thích mở rộng: Thay vì phải sử dụng nhiều ứng dụng để thao tác với từng thiết bị đến từ các thương hiệu khác nhau, người dùng có thể điều khiển tất cả chỉ với một ứng dụng duy nhất thông qua giao thức Matter. Điều này có nghĩa là SmartThings không bị giới hạn trong sản phẩm của Samsung mà còn có thể tương thích với các thiết bị của hơn 220 thương hiệu trên toàn cầu có hỗ trợ Matter.

– Bảo mật với Knox: Tất cả các thông tin riêng tư bao gồm mã PIN, khóa IoT, cũng như thông tin từ các thiết bị kết nối ứng dụng SmartThings của người dùng đều được mã hóa và lưu trữ đầy đủ trong chip Samsung Knox Vault. Từ đó người dùng có thể yên tâm hơn khi kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc mà không phải lo ngại vấn đề bị rò rỉ các thông tin riêng tư.

Vớii SmartThings, TV Samsung nay trở thành trung tâm điều khiển thông minh các thiết bị IoT với nhiều tiện ích như:

– Tiết kiệm năng lượng: Bằng AI trên ứng dụng SmartThings với giao diện 3D Map Views, người dùng có thể theo dõi việc sử dụng năng lượng của các thiết bị trong nhà và chủ động điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, qua đó giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

- Advertisement -

– Thiết lập chế độ xem phim: Thông qua việc kích hoạt các trạng thái phù hợp trên các thiết bị kết nối, SmartThings giúp tạo ra bầu không khí xem phim tùy theo nhu cầu giải trí như: thiết lập chế độ rạp phim cho TV Samsung Neo QLED và loa thanh khi xem phim tại gia, cùng lúc SmartThings sẽ điều khiển bật điều hòa, máy lọc không khí và điều chỉnh thiết bị ánh sáng ở chế độ phù hợp và màn cửa sổ phù hợp với điều kiện xem phim. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt chế độ tiệc tùng của máy chiếu The Freestyle cho những buổi tụ tập cùng bạn bè.

– Làm việc thông minh: SmartThings dễ dàng kết nối điện thoại với màn hình lớn cho những cuộc gọi video được hiển thị rõ ràng sắc nét hơn, đồng thời tính năng Multi-views (đa màn hình) sẽ hỗ trợ người dùng có thể cùng lúc thực hiện đa nhiệm các hoạt động cùng TV.

– Sống khỏe: Bằng cách kết nối điện thoại hoặc camera qua tính năng Mutli-views (đa màn hình), người dùng có thể vừa tập luyện theo hướng dẫn vừa theo dõi động tác của mình ngay trên cùng một màn hình TV. Như vậy, việc tập thể thao tại gia, sống khỏe và lành mạnh đã trở nên dễ dàng hơn.

Các giải pháp trên từ Samsung SmartThings giúp cuộc sống dễ dàng và linh hoạt hơn, để người dùng nghỉ ngơi và tập trung vào những điều quan trọng. Ngoài việc tối ưu cho hệ sinh thái của Samsung, SmartThings cũng dễ dàng tương thích với các thiết bị thông minh của các thương hiệu khác, thông qua chuẩn Matter mà Samsung đã góp phần khởi xướng và tích cực thúc đẩy mở rộng hệ sinh thái IoT.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Giám đốc ngành hàng Điện tử Tiêu Dùng Samsung Vina chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã chia sẻ tầm nhìn về một thế giới kết nối thông qua các công nghệ tiên tiến giúp nâng cao cuộc sống của người dùng. Bằng cách ra mắt SmartThings tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm nâng cấp, khác biệt và trực quan, biến tầm nhìn về cuộc sống kết nối thành hiện thực, giúp người dùng Việt dễ dàng quản lý các thiết bị thông minh trong nhà và tận hưởng cuộc sống thông minh cải tiến một cách trọn vẹn hơn”.

Samsung đã và đang hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác tại Việt Nam để triển khai trải nghiệm SmartThings, mở ra lộ trình mới nhằm cung cấp trải nghiệm kết nối tối ưu và tùy chỉnh cho người dùng theo sở thích và lối sống cá nhân.

Người dùng có thể trải nghiệm SmartThings tại cửa hàng điện máy Nguyễn Kim – Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM và các đối tác khác của Samsung từ ngày 03/04/2023 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 15/04/2023 đến ngày 08/05/2023, khách hàng đặt trước TV Neo QLED 8K hoặc OLED sẽ nhận gói quà tặng trị giá lên đến 47 triệu đồng (áp dụng tùy dòng sản phẩm), bao gồm: máy chiếu The Freestyle, bộ loa thanh HW-S800B/XV, gói quà tặng ứng dụng giải trí (VieON, Galaxy Play, TV360, FPT Play) cùng chương trình trả góp 0%.

Sau ngày 09/05/2023 đến khi hết số lượng ưu đãi, ngoài chương trình trả góp 0%, khách hàng nhận được ưu đãi là bộ loa thanh HW-S800B/XV cùng gói quà tặng ứng dụng giải trí, trị giá lên đến 29 triệu đồng.

>> Mua đồ Samsung ở đâu giá tốt nhất? <<


- Advertisement -
- Advertisment -
- Advertisment -
NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -
- Advertisment -

Phổ Biến Nhất